Japan Travel SIM

TẠI SAO NÊN MUA SIM DU LỊCH NHẬT?

Mạng của DOCOMO, mạng nhanh nhất và đáng tin cậy nhất của Nhật:
988Mbps  75Mbps
Thêm dữ liệu theo nhu cầu:*
500MB¥1,500¥
2GB¥3,000¥
5GB¥5,400¥
10GB¥9,400¥
Thẻ SIM sẽ vừa với bất kỳ thiết bị nào. Chỉ đơn giản bẻ viền bao quanh của SIM để nó từ SIM thường thành SIM micro hoặc nano.
Không có giới hạn sử dụng trong ngày.
Cùng tốc độ sử dụng cho đến cuối ngày.
6GB30ngày*
¥2,860¥
15GB30ngày*
¥3,850¥
*Gia hạn SIM: Dữ liệu trên SIM ban đầu sẽ có thời hạn là 30 ngày kể từ ngày bắt đầu sử dụng. Mỗi lần nạp thêm dữ liệu sẽ kéo dài hiệu lực của SIM cho đến hết tháng thứ ba sau khi nạp lại. Lần nạp tiền đầu tiên sẽ kéo dài hiệu lực của dữ liệu được cấp ban đầu, được cung cấp khi bắt đầu sử dụng, cho đến cuối tháng thứ hai sau khi bắt đầu sử dụng. Những lần nạp tiếp theo cũng sẽ kéo dài hiệu lực của mọi dữ liệu còn lại (chưa sử dụng) trên SIM cho đến cuối tháng thứ năm sau khi dữ liệu mới được thêm vào SIM. SIM sẽ không còn hiệu lực nếu không thực hiện nạp tiền bổ sung trước ngày hết hạn cuối cùng. Bấm vào đây để xem ví dụ.

Giao đến sân bay

Chúng tôi có thể giao thẻ Japan Travel SIM đến bưu điện của sân bay mà quý khách hạ cánh nên quý khách có thể sử dụng SIM ngay khi vừa mới đến. Phải đặt hàng trước khi đến ít nhất là 4 ngày làm việc.

Giao đến khách sạn hoặc bất cứ nơi ở nào của quý khách tại Nhật

Quý khách cũng có thể nhận thẻ Japan Travel SIM tại khách sạn hoặc nơi ở khác của quý khách tại Nhật. Phải đặt hàng trước ít nhất 4 ngày làm việc.

Phí giao hàng

Phí giao hàng đến sân bay hoặc bất cứ địa chỉ nào tại Nhật là ¥690 một đơn hàng (gửi được tối đa 16 thẻ SIM một lần). Không giao hàng quốc tế.

Cách thanh toán

Đặt hàng trực tuyến


Vui lòng chọn một sân bay để xem giờ mở cửa và vị trí của bưu điện, và cho phép đủ thời gian để tìm được bưu điện sau khi đến sân bay hoặc chuyến bay bị chậm giờ. Nếu quý khách biết nơi quý khách sẽ ở, chúng tôi khuyên quý khách nên chọn giao đến khách sạn hoặc địa chỉ nơi ở.
Giờ làm việc của bưu điện có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra trang web của bưu điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để xác nhận giờ làm việc trước khi đặt yêu cầu.

Các ngày trong tuần  
Thứ Bẩy  
Chủ Nhật và các ngày lễ  
Vị trí  
-
SIM đa năng
(một kích cỡ vừa với mọi thiết bị)
SIM đa năng<br/>(một kích cỡ vừa với mọi thiết bị)
6GB
15GB
¥
¥
¥
¥

Vui lòng đọc kỹ các thông tin sau đây trước khi quý khách tiến hành đặt hàng

 • Japan Travel SIM là thẻ SIM dữ liệu trả trước được cung cấp bởi Internet Initiative Japan Inc. Giá thành của bộ SIM bao gồm thẻ SIM và dữ liệu 6GB hoặc 15GB.
 • Japan Travel SIM chỉ có thể dùng được trên các thiết bị không khóa.
 • Để kích hoạt dịch vụ, quý khách phải cho Japan Travel SIM vào máy và hoàn thành các bước cài đặt sau trước ngày hết hạn được in trên gói SIM:
  1. Hoàn thành việc cài đặt APN và sau đó khởi động lại thiết bị của bạn. Hướng dẫn cài APN sẽ được kèm sẵn trong gói SIM, tuy nhiên các bước làm có thể khác nhau thùy thuộc vào loại máy của quý khách.
  2. Đăng ký địa chỉ email và ngày dự kiến bắt đầu dùng dịch vụ để kích hoạt dịch vụ tại https://tr.iijmio.jp/login/ . Để xác nhận email của quý khách, vui lòng đảm bảo rằng quý khách đã kết nối với Wi-Fi. Tham khảo hướng dẫn sử dụng đi kèm trong gói để biết thêm chi tiết.
   Vui lòng đăng ký thông tin người dùng trong vòng 30 ngày sau khi cài đặt APN và khởi động lại thiết bị. Nếu bạn không hoàn thành việc đăng ký, thẻ SIM của bạn sẽ bị vô hiệu hóa sau 30 ngày.
 • Gia hạn SIM: Dữ liệu trên SIM ban đầu sẽ có thời hạn là 30 ngày kể từ ngày bắt đầu sử dụng. Mỗi lần nạp thêm dữ liệu sẽ kéo dài hiệu lực của SIM cho đến hết tháng thứ ba sau khi nạp lại. Lần nạp tiền đầu tiên sẽ kéo dài hiệu lực của dữ liệu được cấp ban đầu, được cung cấp khi bắt đầu sử dụng, cho đến cuối tháng thứ hai sau khi bắt đầu sử dụng. Những lần nạp tiếp theo cũng sẽ kéo dài hiệu lực của mọi dữ liệu còn lại (chưa sử dụng) trên SIM cho đến cuối tháng thứ năm sau khi dữ liệu mới được thêm vào SIM. SIM sẽ không còn hiệu lực nếu không thực hiện nạp tiền bổ sung trước ngày hết hạn cuối cùng. Bấm vào đây để xem ví dụ.
 • Có thể nạp thêm dữ liệu cho Japan Travel SIM bất kỳ lúc nào trong thời gian còn hiệu lực bằng tài khoản của thẻ Brastel. Thẻ Brastel được cung cấp kèm trong gói. Có thể nạp tiền cho thẻ Brastel bằng thẻ tín dụng, PayPal hoặc tại các siêu thị 24h tại Nhật. Vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng để biết thêm chi tiết.
 • Nếu bưu kiện bị trả lại với lý do tên hoặc địa chỉ quý khách cung cấp chưa đúng, quý khách thay đổi địa chỉ, đổi hay hủy lịch đặt khách sạn, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để yêu cầu cung cấp địa chỉ đúng hoặc địa chỉ nơi ở mới và bưu kiện sẽ được gửi lại với cước phí giao hàng bổ sung.
 • Japan Travel SIM không thể đổi hay trả lại.
 • Không thể cấp lại Japan Travel SIM cho khách.
 • Japan Travel SIM chỉ dùng để truy cập dữ liệu và không dùng để nhắn tin hay gọi điện thoại được. Muốn gọi điện thoại, quý khách có thể tải ứng dụng My 050. Hướng dẫn đã được gửi kèm trong gói hàng.
 • Điện thoại của quý khách phải hỗ trợ ít nhất một trong các băng tần số sau đây:
  Dịch vụ LTE có thể không có sẵn tại các khu vực hẻo lánh.Dịch vụ được cung cấp trên nền tảng nỗ lực nhất. Tốc độ truyền thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị, môi trường giao tiếp, và tình trạng tắc nghẽn mạng.
    Các dải tần số Tốc độ truyền tối đa2
  LTE1 Band 1 (2,100 MHz) / Band 19 (800 MHz) / Band 21 (1,500 MHz) / Band 3 (1,800 MHz; chỉ có ở các vùng đô thị Tokyo, Osaka và Nagoya) download 988Mbps
  upload 75Mbps
  3G Band 1 (2,100 MHz) / Band 6/19 (800 MHz) download 14Mbps
  upload 5.7Mbps
 • Một danh sách các thiết bị thử nghiệm được cung cấp ở đây . Xin lưu ý rằng Japan Travel SIM có thể không tương thích với các thiết bị không được liệt kê trong danh sách này.
 • Muốn biết thêm chi tiết về Japan Travel SIM, vui lòng ghé thăm IIJmio's website .
Bằng cách bấm vào nút "tiếp theo", quý khách thừa nhận rằng quý khách đã đọc và hiểu các thông tin nêu trên.
Hủy
Đặt hàng trực tuyến

Vui lòng kiểm tra thông tin và bấm vào "thanh toán" để hoàn tất việc mua hàng.

Quý khách sẽ được chuyển hướng đến trang web của PayPal. Để hoàn tất đơn hàng, quý khách cần phải điền vào các thông tin được yêu cầu trên trang web của PayPal. Nếu quý khách có một tài khoản PayPal, quý khách có thể sử dụng nó, hoặc tạo một cái mới để đẩy nhanh việc thanh toán trong tương lai.

Lựa chọn giao hàng Đến sân bayĐến khách sạnĐịa chỉ
Đến sân bay
Ngày nhậnNgày giao
Đến khách sạn
Địa chỉ
Người nhận bưu kiện
Số điện thoại
Mã bưu điện -
Tỉnh
Địa chỉ
Thông tin cá nhân
Tên
Ngày tháng năm sinh //
Số hộ chiếu
Quốc tịch
Địa chỉ email
Số lượng thẻ SIM
SIM đa năng
(một kích cỡ vừa với mọi thiết bị)
6GB: 15GB:
Số tiền phải trả (đã bao gồm thuế)
Giao hàng ¥¥
Thẻ SIM  6GB () ¥¥
Thẻ SIM  15GB () ¥¥
Tổng cộng () ¥¥
Nhận xét